Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2022

Chiều 04/01,  Liên đoàn lao động huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác năm 2022, triển khai chương trình nhiệm vụ năm 2023.  Đến dự có các Đồng chí Bùi Minh Thanh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Hà Đức HuấnPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

 Các đại biểu tham dự hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Đức Huấn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của công đoàn các cấp trên địa bàn huyện trong năm qua. Đồng thời đã định hướng một số hoạt động trọng tâm trong năm 2023, trong đó quan tâm đến các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và CBCCVCLĐ, đặc biệt là chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở và Đại hội Công đoàn huyện Chợ Mới lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028.

 Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2022

Nhân dịp này, có 7 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2022 và 4 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình ” 1 triệu sáng kiến” được LĐLĐ huyện khen thưởng. Cũng trong dịp này, LĐLĐ Huyện đã trao 80 xuất quà do Tập Đoàn Lâm Đại Phúc gửi tặng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 10 triệu đồng.

Tác giả: Phạm Thị Thu Hiền

Nguồn: Liên đoàn lao động huyện

Bài trướcChợ Mới: Tổng kết công tác năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023
Bài tiếp theoChương trình phát thanh ngày 09 tháng 01 năm 2023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây