Yên Cư trao tặng huy hiệu 40 và 55 năm tuổi Đảng

         Huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nông Văn Nhậm, sinh năm 1934, vào đảng chính thức 03/4/1968, quê quán xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Bản Tám. Huy hiệu 40 tuổi Đảng được trao cho đảng viên Ma Văn Hợp, sinh năm 1952, vào đảng chính thức 20/7/1982, quê quán xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Nà Pạn.

Đồng chí Nông Văn Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Hải,Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này, đồng thời mong rằng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cũng như toàn thể đảng viên của Đảng bộ xã sẽ nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, mà còn là niềm vinh dự, tự hào lớn đối với toàn Đảng bộ xã Yên Cư đã có những Đảng viên ưu tú, có nhiều cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ.

Bài trướcĐảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID -19 tại chợ phiên xã Thanh Mai
Bài tiếp theoLễ công bố quyết định sáp nhập trường TH Thanh Mai và THCS Thanh Mai

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây