Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện khoá V tiếp xúc cử tri các xã Bình Văn, Yên Hân, Yên Cư

          Thay mặt tổ đại biểu đồng chí Nguyễn Đình Toán, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo các bậc cử tri kết quả kỳ họp thứ nhất, thứ hai HĐND huyện khoá V, nhiệm kỳ 2021- 2026; Báo cáo trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc vận động bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

 Toàn cảnh cuộc tiếp xúc cử tri

          Tại buổi làm việc cử tri xã Yên Cư đề nghị đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp cho người dân; nhân dân thôn Bản Cháo, Thái Lạo mong muốn được kéo đường dây Internet đến thôn; đề nghị được hỗ trợ cây trồng bị thiệt hại do thiên tai; Ngày 06/8/2021 công ty cổ phần tập đoàn AURUS đến làm việc với UBND xã Yên Cư để mở trang trại lợn với quy mô lớn trên địa bàn, tuy nhiên đến nay UBND xã, thôn Bản Rịa chưa nhận được văn bản nào có liên quan đến nội dung trên. Với góc độ cơ quan quản lý Nhà nước ở địa phương, đề nghị được rõ, dự án này thuộc chương trình gì? Triển khai từ bao giờ? Có phù hợp với quy hoạch của xã, huyện, tỉnh không?…

          Cử tri xã Bình Văn mong muốn được đầu tư lò sấy hơi để chủ động cho sản phẩm hồi của địa phương; nhanh chóng dứt điểm giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hộ dân thôn Khuổi Hóp xã Như Cố với đất do UBND xã Bình Văn quản lý.

           Những ý kiến thuộc thẩm quyền đã được các cơ quan chức năng của huyện làm rõ tại hội nghị. Những ý kiến còn lại tổ đại biểu đã tiếp thu và chuyển cơ quan chuyên môn, cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian tới ./.

Bài trướcHội nghị Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Mai Lạp
Bài tiếp theoHọp Ban chỉ đạo Covid 19 huyện Chợ Mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây