Thêm một hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ từ chương trình “cặp lá yêu thương”

Chương trình “cặp lá yêu thương” đã được trao cho em Hà Đức Hải, sinh năm 2006 tại thôn Khau Tổng xã Mai Lạp, hiện đang là học sinh lớp 4 Trường Tiểu học & THCS Mai Lạp. Em Hải có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bố đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo, bà nội đã già yếu không còn khả năng lao động, bản thân mẹ em Hải cũng mắc bệnh tim và một số bệnh nặng khác xong vẫn là lao động chính trong gia đình. Được nhận hỗ trợ từ chương trình “cặp lá yêu thương” do Trung tâm tin tức VTV 24 Đài Truyền hình Việt Nam, Bộ LĐTB&XH, Ngân hàng CSXH phối hợp tổ chức là một may mắn lớn để em Hải có cơ hội đến trường dài hơn.

Với thông điệp “trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời” trong đó ngân hàng chính sách xã hội là ngân hàng đồng hành cùng chương trình, chuyển tiền miễn phí tới tận tay các hoàn cảnh khó khăn thông qua các điểm giao dịch của Ngân hàng chính sách xã hội được đặt tại trụ sở UBND các xã, thị trấn. và cũng thông qua chương trình “cặp lá yêu thương ” nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Đây là trường hợp khó khăn thứ 3 trên địa bàn huyện Chợ Mới được nhận sự hỗ trợ từ chương trình./.

Bài trướcMTTQ huyện Chợ Mới, tích cực vận động xây dựng Nông thôn mới.
Bài tiếp theoHội nghị hướng dẫn nội dung và cách tiến hành giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây