Thăm và tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 năm 2016

 Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào Tết thiếu nhi 1/6. Ngày 27/5/2016, UBND huyện Chợ Mới đã thành lập 03 đoàn đến thăm và tặng quà một số trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện.

 

Tham gia đoàn tặng quà có đại diện Thường trực Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo UBND huyện Chợ Mới; đại diện một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Đoàn đã đến các trường mầm non Mai Lạp, mầm non Cao Kỳ, tiểu học và mầm non xã Nông Thịnh. Cũng trong dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện có 40 xuất quà trị giá 20.000.000đ để trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

          Việc thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh nhân ngày Tết thiếu nhi là một việc vô cùng ý nghĩa ngoài mục đích nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em đồng thời còn là sự quan tâm, nguồn cổ vũ động viên lớn lao của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp tới thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Chợ Mới.

Bài trướcTổ chức huấn luyện điều lệnh quân sự võ thuật cho công an cơ sở để đảm bảo bầu cử
Bài tiếp theoChợ Mới chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây