Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, thăm nắm và chúc tết các xã, thị trấn

Tối ngày 21 tháng 01 năm 2023 (tức tối 30 tết Quý Mão) đồng chí Hà Đức Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm nắm tình hình trực tết và chúc tết một số xã, Thị trấn trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tại xã Yên Hân, đoàn công tác đã được nghe đại diện lãnh đạo xã báo cáo tình hình trước, trong và những nội dung mà địa phương này sẽ thực hiện ngay sau tết nguyên đán, an ninh trật tự tại các thôn được đảm bảo, thời điểm thăm nắm chưa có sự việc gì bất thường xảy ra, lãnh đạo xã thông tin thêm, ngay sau tết nguyên đán sẽ đôn đốc bà con Nhân dân khẩn trương sản xuất vụ xuân theo khung kế hoạch mà huyện đã ban hành. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội của cấp uỷ chính quyền xã Yên Hân, đồng thời đề nghị địa phương không được chủ quan, lơ là trong thời điểm Tết nguyên đán.

Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ tặng quà động viên ca trực tại xã Yên Hân

Tại xã Bình Văn, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đánh giá cao việc Đảng bộ xã đã định hướng cho bà con tập trung vào chăm sóc cây Hồi, năm 2022 vừa qua rất nhiều hộ dân thu nhập cao và thoát nghèo từ cây Hồi, đề nghị cấp uỷ xã động viện tuyên truyền bà con thực hiện việc chăm sóc Hồi ngay thời điểm trước, và sau tết nguyên đán để bà con có thu nhập cao hơn. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ chia sẻ với chính quyền đại phương về việc Bình Văn là xã có nguy cơ thiếu nước trong sản xuất vụ Xuân, nên cần tận dụng mọi nguồn nước để đảm bảo sảo xuất vụ xuân thắng lợi, chúc cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Bình Văn đón tết an lành, hạnh phúc.

Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ tặng quà động viên ca trực tại xã Bình Văn

Đến xã Như Cố, là một trong những địa phương đã về đích nông thôn mới, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ mong muốn cấp uỷ và chính quyền, nhân dân các dân tộc xã nhà cùng đồng lòng, đoàn kết, xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới địa phương cần làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là trong và sau Tết Nguyên Đán. Tập trung chỉ đạo, lãnh đạo nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện khí hậu của địa phương. Làm tốt công tác phòng chống cháy nổ. Quan tâm chính sách an sinh xã hội, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

 Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ tặng quà động viên ca trực tại xã Như Cố và Thị trấn Đồng Tâm.

Tại trụ sở UBND Thị trấn Đồng Tâm, đoàn đã được nghe lãnh đạo Đảng uỷ Thị trấn báo cáo về tình hình đón Tết của nhân dân Thị trấn trong dịp tết nguyên đán vui vẻ, đầm ấm, các hộ nghèo và gia đình chính sách đã được các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các cấp, các ngành trao tặng quà tết đến tận tay, nên không có hộ nào không có Tết. Tình hình an ninh trật tự, tai nạn giao thông chưa có vụ việc nào xảy ra. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí đang làm nhiệm vụ an lành, hạnh phúc, đoàn kết thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 đề ra.

Tác giả: Trịnh Thuỳ

Nguồn: Trung tâm VHTT&TT huyện

Bài trướcLỜI CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CHỢ MỚI
Bài tiếp theoChương trình phát thanh ngày 23 tháng 01 năm 2023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây