Khai mạc Hội thi Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp Ban CHQS huyện Chợ Mới năm 2021

 Toàn cảnh buổi khai mạc

          Phát biểu khai mạc Đại tá Nguyễn Trung Hiệp- Phó Chủ nhiệm hậu cần Quân khu I, Trưởng BCĐ, Trưởng Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh tầm quan trọng, ý nghĩa của Hội thi. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào doanh trại chính quy phát triển theo hướng “ bền vững, thiết thực, hiệu quả”. Để Hội thi đạt được mục đích yêu cầu đề ra đồng chí đề nghị Ban giám khảo thực hiện nghiêm túc các quy chế hội thi, phải bám sát vào 6 nội dung và 24 tiêu chí, tổ chức chấm thi nghiêm túc, chặt chẽ, khách quan, trung thực, đánh giá đúng những mặt đã làm được và chưa làm được của đơn vị.

 

Một số hình ảnh các đại biểu cùng Ban giám khảo tham quan, chấm thi tại doanh trại

          Sau phần khai mạc Ban Giám khảo Quân khu I đã tiến hành kiểm tra, chấm điểm theo từng nội dung, tiêu chí Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp”. Qua đánh giá bước đầu, Ban CHQS huyện Chợ Mới được đánh giá đơn vị hoàn thành xuất sắc các nội dung của hội thi đề ra.

          Để đạt được kết quả này trong 2 năm qua, BCHQS huyện Chợ Mới đã nhận được  sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, giúp đỡ của Bộ CHQS tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt sự đồng lòng, quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, sẵn sàng vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bài trướcBan Tuyên giáo tỉnh kiểm tra công tác tuyên giáo tại huyện Chợ Mới
Bài tiếp theoHuyện Chợ Mới trao hơn 190 triệu đồng cho xã Thanh Thịnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây