Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

 Đ/c Phạm Thị Tuyết Mai- UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị phát biểu khai mạc lớp học

          Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai- UVBTV, Trường Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh đến vị trí, vai trò của công tác giáo dục lý luận chính trị của tư tưởng Hồ Chí Minh; tầm quan trọng của việc học lý luận chính trị Mác – Lê nin. Bên cạnh đó việc tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới cũng chính là vinh dự cho mỗi cá nhân nên các học viên cần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình học tập; thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp cũng như công tác phòng chống dịch Covid-19.

 Toàn cảnh lớp học

         Trong thời gian 7 ngày các học viên được học tập và nghiên cứu các chuyên đề về nền tảng lý luận của Đảng, con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội; đường lối  phát triển kinh tế- xã hội; tăng cường quốc phòng, an ninh; chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế toàn diện của Đảng….

         Sau Khóa học, các đảng viên dự bị sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, vận dụng lí luận đã được trang bị vào thực tế công tác và học tập của bản thân để sớm được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bài trướcĐồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cắt băng khánh thành nhà bếp trường mầm non Yên Cư
Bài tiếp theoHọp khẩnTrung tâm chỉ huy phòng chống dịch COVID-19

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây