Huyện Chợ Mới: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ thôn, bản, tổ phố

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chợ Mới đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ thôn, bản, tổ phố trên địa bàn huyện Chợ Mới

Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng có hơn 160 đồng chí là Bí thư Chi bộ các thôn, bản, tổ phố trên địa bàn huyện Chợ Mới. Tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, các đồng chí Bí thư Chi bộ được thông qua 6 nội dung cơ bản trong việc triển khai các hoạt động công tác đảng tại Chi bộ, tập trung chủ yếu vào các vấn đề như: Công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ; công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; nhiệm vụ, tiêu chuẩn của Bí thư chi bộ; công tác lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác vận động quần chúng thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thông qua lớp bồi dưỡng, chi bộ cấp dưới được bổ sung kiến thức củng cố kiện toàn chi ủy, người đảng viên đề cao tinh thần tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt chi bộ, rút kinh nghiệm và nhân rộng những chi bộ thực hiện tốt để nâng cao chất lượng sinh hoạt trở thành việc làm thường xuyên của mỗi chi bộ. Đồng thời, các đồng chí Bí thư chi bộ nhận thức sâu sắc hơn về tổ chức Đảng, vai trò, nhiệm vụ của Bí thư Chi bộ. Đây là những kiến thức cơ bản để Chi bộ đảng cơ sở triển khai các hoạt động hiệu quả./.

Hương Lan

Bài trướcHội nghị báo cáo viên huyện Chợ Mới
Bài tiếp theoLãnh đạo tỉnh Bắc Kạn làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây