HĐND xã Thanh Vận tổ chức kỳ họp thứ 2, nhiệm kỳ 2021-2026

Toàn cảnh kỳ họp

          Trong 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, giám sát của HĐND, sự quản lý, điều hành của UBND, công tác phối hợp của Mặt trận, đoàn thể, Khu dân cư, cùng với sự đồng tình hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân dân đã thực hiện được một số kết quả trên các lĩnh vực. Công tác thu ngân sách đến ngày 15/6/2021 đạt gần 103 triệu đồng, bằng 53,9% kế hoạch giao; Đời sống nhân dân cơ bản ổn định, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như công tác quốc phòng được giữ vững.

          Trên cơ sở các báo cáo được trình bày tại kỳ họp, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đại biểu HĐND xã đã đánh giá những kết quả nổi bật của HĐND, UBND, UBMTTQ xã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021; đồng thời phản ánh kịp thời, trung thực những vấn đề còn tồn tại, kiến nghị đề xuất các cấp có thẩm quyền giải quyết đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của nhân dân.

          Tại kỳ họp đại diện lãnh đạo xã đã tiếp thu, trao đổi và giải trình các ý kiến, vấn đề cử tri xã quan tâm thuộc thẩm quyền. Đồng thời tổng hợp các ý kiến còn lại để chuyển đến các cơ quan chức năng của huyện xem xét giải quyết và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2021.

Bài trướcĐảng ủy xã Như Cố trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Bài tiếp theoĐồng chí Lê Ngọc Quyến- Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại các xã Yên Hân và Yên Cư

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây