Đảng ủy xã Yên Cư tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại với nhân dân

 Các đại biểu dự Hội nghị

          Nội dung của hội nghị đối thoại tập trung vào các nội dung như: Công tác quản lý nhà nước về nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh. Các vấn đề bức xúc trong dư luận nhân dân cũng được đề cập đến như: quản lý tài nguyên – khoáng sản, trật tự xây dựng, trật tự an toàn xã hội và vệ sinh môi trường.

         Tại buổi đối thoại, đã có nhiều ý kiến kiến nghị của nhân dân với cấp ủy, chính quyền liên quan đến một số vấn đề như:  vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, an ninh trậ tự. Riêng cán bộ hưu trí, Đảng viên cũng quan tâm đến công tác thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và trách nhiệm của cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, các chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với người có công với cách mạng…

        Đại diện các đồng chí trong cấp ủy, HĐND, UBND xã đã tiếp thu và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị của người dân. Những vấn đề sai sót thuộc thẩm quyền sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất. Riêng các vấn đề thuộc thẩm quyền của cấp trên, địa phương sẽ tổng hợp và đề xuất ý kiến. Kết thúc buổi đối thoại, lãnh đạo địa phương mong muốn trong thời gian tới, nhân dân cần quan tâm và có nhiều đóng góp ý kiến hơn nữa để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh. Đây sẽ là cầu nối giúp địa phương tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bài trướcTrao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
Bài tiếp theoKỳ họp thứ 3 – HĐND xã Như Cố, khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây