Đảng bộ quân sự huyện tổ chức thi Bí thư Chi bộ năm 2022

 Đồng chí Triệu Đức Văn- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện phát biểu khai mạc cuộc thi

Phát biểu khai mạc cuộc thi, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đánh giá cao công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Quân sự huyện trong thời gian qua đã có những chuyển biến tích cực, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức đảng ngày càng được nâng lên. Cấp uỷ, tổ chức đảng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các khâu đột phá, làm chuyển biến nhận thức và hành động của đội ngũ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Việc tổ chức thi bí thư chi bộ là điều kiện để các đồng chí thí sinh tham gia tiếp tục nắm vững các nội dung cơ bản của công tác xây dựng Đảng tại cơ quan, đơn vị. Từ đó tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ, chi bộ, phát huy vai trò của Bí thư chi bộ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với tổ chức đảng, đảng viên. Tham gia cuộc thi Bí thư chi bộ năm 2022 có 05 thí sinh là Bí thư, phó Bí thư của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Quân sự huyện. Nội dung thi tập trung vào các nghiệp vụ công tác đảng, công tác sinh hoạt chi bộ, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, nhiệm vụ của cấp uỷ, Bí thư chi bộ…Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Trung Tá Hoàng Mạnh Cường, Bí thư chi bộ Chính trị, Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị.

Đồng chí Thượng tá Ma Văn Tâm- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS, Trưởng ban tổ chức cuộc thi trao giải cho các thí sinh đạt giải

Thông qua cuộc thi lần này đã giúp cho Đảng uỷ, Chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự huyện đánh giá một cách khách quan, chính xác năng lực hoạt động, công tác và chất lượng đội ngũ Bí thư, phó Bí thư chi bộ trực thuộc; trên cơ sở đó đề ra các chủ trương, giải pháp để nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo của các chi bộ, xây dựng các chi bộ trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu.

Bài trướcTổ đại biểu số 4, tiếp xúc cử tri xa Quảng Chu và Như Cố trước kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khoá V
Bài tiếp theoLễ công bố xã Thanh Thịnh đạt chuẩn nông thôn mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây