Chợ Mới: Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng phong trào thi đua “ Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bỏ lại phía sau” sáng ngày 13/01, tại BHXH huyện Chợ Mới đã  tổ chức trao tặng  25 sổ BHXH và 171 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn của các xã Nông Hạ, Thanh Thịnh, Như Cố, Bình Văn và Thị trấn Đồng Tâm.

Toàn cảnh

 

Các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh, UBND huyện trao sổ  BHXH và thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện kế hoạch của BHXH Việt Nam phát động chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 và mang Tết ấm đến với người nghèo – xuân Quý Mão 2023, trong thời gian qua BHXH huyện Chợ Mới đã phát động tới toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị và các phòng, ban, ngành, trường học, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn đã ủng hộ gần 100 triệu đồng. Theo đó, đối với  mỗi sổ BHXH có giá trị 1.782.000 đồng  thời gian đóng BHXH tự nguyện 6 tháng và trên 300.000, đ/ 1thẻ BHYT.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với người dân còn khó khăn khi được tiếp cận với các chính sách BHXH, BHYT của Đảng và Nhà nước. Từ đó, nhằm giúp họ có thêm  động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

 

T/h: Ngô Tâm (  TTVH,TT & TT Chợ Mới)

Bài trướcBHXH huyện tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023
Bài tiếp theoChương trình phát thanh ngày 16 tháng 01 năm 2023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây