Bồi dưỡng kiến thức về công tác giám sát và phản biện xã hội

Ngày 14 tháng 3, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức về công tác giám sát và phản biện xã hội, hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồngcác xã thị trấn trong toàn huyện.

Tham gia hội nghị là cán bộ MTTQ các xã, thị trấn, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng, Ban Thanh tra nhân dân các xã thị trấn. Với những nội dung chính kiến thức được trang bị đó là đã triển khai các văn bản, hướng dẫn về công tác giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217 và 218 của Bộ Chính trị; hoạt động ban thanh tra nhân dân, ban giám sát đầu tư cộng đồng; các kỹ năng, nghiệp vụ trong tổ chức giám sát và phản biện xã hội.

 Các đại biểu tham dự hội nghị

Qua tập huấn giúp các đại biểu nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ công tác thanh tra, giám sát, góp phần xây dựng và thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phát hiện những sai sót, khuyết điểm, yếu kém và kiến nghị sửa đổi, bổ sung các chính sách cho phù hợp.

T/h: Trịnh Thuỳ

Bài trướcChương trình phát thanh ngày 13 tháng 3 năm 2023
Bài tiếp theoTập huấn kiến thức về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây